Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tôn trọng và cố gắng hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Chính sách bảo mật là giải thích cách chúng tôi thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin của bạn (trong một số trường hợp nhất định).  

Bảo vệ thông tin của bạn và tạo được sự tin tưởng là một phần rất quan trọng của chúng tôi. Thông tin cá nhân của bạn sẽ được tuân theo chính sách bảo vệ của chúng tôi. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin liên quan đến việc mua bán sản phẩm.

Để lưu giữ thông tin của bạn trong một khoảng thời gian theo quy định của pháp luật. Bạn có thể vào trang web mà không cần phải cung cấp thông tin chi tiết. Trong trường hợp này, nếu bạn không đăng nhập, bạn có thể sử dụng trang web dưới dạng ẩn danh.

1. Thu thập thông tin cá nhân

-Chúng tôi thu thập và xử lý thông tin khách hàng nhằm cung cấp các thông báo, thủ tục mua hàng và các dịch vụ liên quan đến đơn hàng trong tương lai cho khách hàng. Đây là các thông tin như tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ email, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, phương thức thanh toán, v.v. của khách hàng. 

-Thông tin bạn cung cấp được sử dụng để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và xử lý các yêu cầu thông qua trang web.

-Thông tin cá nhân cũng được trang web sử dụng để quản lý tài khoản và thanh toán trực tuyến. Nếu bạn không muốn nhận thông tin tiếp thị của chúng tôi, bạn có thể chọn không tham gia tiếp thị hoặc quảng cáo bất kỳ lúc nào.

-Thông tin của khách hàng được cung cấp cho bên thứ ba (công ty vận chuyển hoặc nhà cung cấp) và có thể được xử lý theo chính sách giao hàng.

-Chi tiết đặt hàng của khách hàng được lưu trữ và không thể tiết lộ vì lý do bảo mật, và có thể được truy cập sau khi đăng nhập vào trang web. Khi đăng nhập, bạn có thể xem lịch sử đặt hàng và lịch sử thanh toán của mình.

-Thông tin của bạn có thể được sử dụng trong quá trình nghiên cứu thị trường, và tất cả thông tin chi tiết đều được ẩn danh và chỉ được sử dụng cho mục đích thống kê. Bạn có thể từ chối tham gia bất cứ lúc nào.  

2. Bảo mật thông tin

-Chúng tôi thực hiện các kỹ thuật và biện pháp thích hợp để ngăn chặn việc rò rỉ bất hợp pháp hoặc làm hỏng thông tin cá nhân của bạn.

-Không nên hiển thị các chi tiết thanh toán cho người khác qua e-mail. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát thông tin phát sinh từ việc trao đổi thông tin qua email.  

-Không sử dụng các chương trình, công cụ để can thiệp trái phép vào website. Nghiêm cấm cổ vũ cho các hành vi phá hoại hoặc can thiệp vào dữ liệu của trang web. Mọi hành vi vi phạm đều được xử lý theo quy định của pháp luật.  

-Tất cả các giao dịch đều được bảo mật nghiêm ngặt và có thể cung cấp thông tin theo yêu cầu của cơ quan pháp luật.

Các điều khoản sử dụng của trang web này và cách trình bày của nó sẽ được điều chỉnh theo quy định của pháp luật.

3. Quyền lợi của bạn

-Bạn có quyền truy cập thông tin của mình, và có quyền yêu cầu lo sửa lỗi dữ liệu miễn phí. Bạn có thể yêu cầu ngừng sử dụng thông tin cá nhân của mình cho mục đích quảng cáo bất cứ lúc nào.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: